VỀ CHÚNG TÔI

 

CHÚNG TÔI TỰ HÀO MANG ĐẾN CHO BẠN CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Giới thiệu xe cẩu tadano

 

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

Uy tín và thương hiệu của công ty còn được thể hiện qua việc trở thành tổng đại lý, cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ và các loại máy xây dựng có thương hiệu hàng đầu thế giới như:

 

- Các sản phẩm thuộc tập đoàn WIRTGEN GROUP (Đức), bao gồm: WIRTGEN, VOEGELE, HAMM, KLEEMANN, BENNINGHOVEN.

 

- Các dòng xe cẩu tới từ TADANO, KOBELKO (Nhật Bản), DONGYANG (Hàn Quốc).

 

- Dãy sản phẩm xe bơm bê tông đa dạng EVERDIGM (Hàn Quốc).

 

- Xe xúc lật và xe đào chất lượng từ HITACHI (Nhật Bản).

 

Quý khách có thể tham khảo tổng quan tất cả sản phẩm tại website chính của MDX: https://mdx.vn

 

Tập đoàn Tadano - Nhật Bản là công ty hàng đầu thế giới với kinh nghiệm sâu rộng, ưu thế kỹ thuật và sự hiện diện trên toàn cầu của mình, kết hợp chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng, khai thác và niềm đam mê vô tận đối với sự đổi mới vì xã hội, đã mang đến hàng loạt các các sản phẩm đột phá, thiết bị và máy móc có thiết kế phức tạp và độ ổn định cao - đứng hàng đầu thế giới về sản lượng và thị phần.

 

Tadano có 2 loại xe cẩu thuỷ lực tự hành: loại cẩu bánh lốp và bánh xích, mang tới hiệu quả nâng hạ tốt hơn, vận hành êm ái hơn. Hiện đang được VITRAC - Tổng đại lý chính thức của Tadano phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Giới thiệu xe cẩu tadano

 

VĂN BẢN CHÍNH NHẬN ĐẠI LÝ TADANO: TẠI ĐÂY

 

Các dòng sản phẩm xe cẩu của Tadano đều được ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến nhất:

 

- Hệ thống truyền động nâng hạ chính, phụ được khép kín từ động cơ qua hộp số dạng hành tinh có kết cấu nhỏ gọn.

 

- Hiệu suất truyền động cao, tạo tỷ số truyền lớn và truyền lực sang tang cáp đều từ các phía, giảm tải trọng tập trung lên các vòng bi trên gối đỡ tang, nhờ tính ưu việt của hộp số hành tinh này nên giảm được kích thước khuôn khổ của bộ truyền và giảm được trọng lượng bản thân thiết bị. 

 

Năm 2019 diễn ra sự kiện lớn giữa hai thương hiệu đầu ngành nâng hạ là Tadano mua lại Demag trở thành thương hiệu Tadano Demag. Vì vậy chúng tôi cũng trở thành nhà phân phối chính thức xe cẩu Demag kể từ ngày 01/09/2020.

 

Giới thiệu xe cẩu tadano

 

 

Xem thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, với phương châm “NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng. Từ khách hàng mới, dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy.

 

Có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác, nhà cung cấp và đặt lòng tin vào thương hiệu.

 

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được song hành và góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý đối tác.

 

Giới thiệu xe cẩu tadano

 

Giới thiệu xe cẩu tadano

 

Quý khách khi có nhu cầu mua xe cẩu chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

Giới thiệu xe cẩu tadano

0919725357